TÌM KIẾM
Trang chủ» Tin khuyến mại

Bảng tính trả góp

Giá (VNĐ)
Đơn vị
Trả trước
Thời gian vay
Mỗi tháng 

Lý do nên mua điện thoại trả góp

Cập nhật:2014-03-10 20:58:35 - Lượt xem: 1826


Mua hàng trả góp đã là xu thế chung ở các nước phát triển, hình thức trả góp - tiêu dùng tín dụng đã có hàng chục năm nay ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, đã mang đến những lợi ích lớn lao cho người tiêu dùng.

Ở Việt Nam hình thức tiêu dùng tín dụng mới phổ biến những năm gần đây, và ngay lập lức đã tạo được hiệu ứng tích cực từ xã hội, kích thích tiêu dùng, đóng góp một phần vào sự phát triển nền kinh tế của đất nước.

Hình thức tiêu dùng tín dụng phổ biến ở Việt Nam đó là mua nhà trả góp, mua xe trả góp, và nhiều nhất là mua điện thoại trả góp, ban đầu là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, nay đã mở rộng đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Mặc dù có bước phát triển nhanh và rộng như thế, tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân, đắn đo khi lựa chọn mua hàng theo hình thức này.

 

Tại sao nên mua điện thoại trả góp ?

1. sở hữu ngay chiếc điện thoại mình yêu thích

Với một khoản tiền trả trước ban đầu không quá lớn, bạn đã có thể có một chiếc điện thoại iPhone 5S, hay Samsung Galaxy S4 mà không mất thời gian chờ đợi, cóp nhặt cho đến khi dành dụm đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Đây chính là lý do quan trọng nhất để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hình thức mua hàng trả góp

2.Chống sốc tài chính

Với mức thu nhập trung bình từ 5 - 6 triệu/ tháng, việc mua sắm những sản phẩm đắt tiền như điện thoại iphone 5S (16 triệu), Samsung Galaxy S4 ( 10tr)... và trả tiền mặt là một cách khó khăn. Nhưng nếu ban chọn hình thức mua điện thoại trả góp, việc sở hữu những chiếc điện thoại smartphone trở nên thật dễ dàng bởi vì việc thanh toán sẽ được chia ra nhiều lần và công ty tài chính cũng tính với một mức lãi suất rất hợp lý, số tiền thanh toán cũng là một con số rất nhỏ chỉ bằng một cuộc nhậu với bạn bè ! Bạn hãy coi như dùng số tiền để chi vào cuộc nhậu đó để chi vào khoản chi trả góp. Như vậy bạn vừa có thể sở hữu những sản phẩm mong muốn mà vừa có lợi cho sức khỏe của chính bạn.

3.Tập thói quen tiết kiệm

Người Việt Nam nói chung có thói quen tiết kiệm rất kém. Theo thông kê những người trẻ chưa có gia đình gần như không có khoản tiền tiết kiệm riêng hoặc số tiền tiết kiệm là rất nhỏ. Cùng với tình hình kinh tế khó khăn và mức lạm phát lên cao, việc tiết kiệm lại càng trở thành một thói quen sa sỉ. Khi mua điện thoại trả góp, các bạn trẻ có thể tập cho mình thói quen tiết kiệm, khoản thanh toán hàng tháng cho việc mua điện thoại trả góp sẽ giúp bạn biết cách tính toán tài chính cá nhân tốt hơn. Hơn nữa khoản tiền đó như là khoản cố định giống như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại hàng tháng. Bạn sẽ có thói quen cân đối tài chính cá nhân tốt hơn trước khi lập gia đình.

4. Khẳng định bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ

Bạn bè bạn có một chiếc điện thoại iPhone 5S, người thân của bạn có một chiếc HTC One mới, ... Nếu không có dịch vụ điện thoại trả góp bạn chỉ có cách là mượn tiền của người thân hoặc cố gắng làm lụng, tiết kiệm và chờ đợi để tích góp số tiền đó. Bây giờ với dịch vụ mua điện thoại trả góp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu những chiếc điện thoại SmartPhone một cách đơn giản nhất. Chỉ cần chứng minh thư với bằng lái xe, hoặc chứng minh thư với sổ hộ khẩu , một số tiền nho nhỏ gọi là tiền trả trước khi lần đầu lấy máy và dành ra ít phút để đăng ký. Trả góp tạo ra cơ hội để bạn có thể khẳng định bản thân trước mọi người.

5. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng ngại phải thực hiện kê khai các thủ tục phức tạp, mua điện thoại trả góp đã đơn giản một cách tối đa những thủ tục này và xem đây là một lợi thế thứ 2 cùa mình. Chỉ trong khoảng thời gian tối đa 30 phút, mọi thủ tục được hoàn tất là khách hàng đã được sở hữu chiếc điện thoại mình yêu thích.