TÌM KIẾM
Trang chủ» Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHMART VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 10/2013. Là một công ty mới, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị công nghệ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Với phương châm “Giá trị tạo dựng niềm tin” Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo các sản phẩm của công ty “luôn đứng đầu về giá” để có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam.

 

MỤC TIÊU KINH DOANH: Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty với chi phí thấp nhất.

 

TIÊU CHÍ HÀNG HÓA: Chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

 

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

ĐỐI TƯỢNG PHÁT TRIỂNLà doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về cung cấp các dòng sản phẩm giải trí số, Laptop, Máy tính xách tay, Điện thoại, thiết bị di động, Máy tính bảng, linh phụ kiện laptop.

 

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

 

Chuyên nghiệp hóa cán bộ nhân viên để mang lại những dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

 

Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô lớn để tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc mua sắm thiết bị công nghệ